Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

by bangchu
Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Cách “hack” wifi thông minh, hiệu quả và kinh nghiệm mua sim 3G khi đi du lịch cho team hay check-in, bạn đã nắm rõ cho chuyến du lịch sắp tới cả chưa? Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Smartphone và mạng xã hội là hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, kể cả khi đi du lịch. Vậy để làm sao để kết nối được Internet khi bạn đang ở nước ngoài? Những app “hack” wifi miễn phí và kinh nghiệm mua sim 3G sau đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Đừng để việc không có mạng là bạn mất liên lạc với bạn bè, người thân, cũng như cản trở việc bạn chia sẻ những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ trong chuyến đi xuất ngoại của mình.

Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

1. App “hack” mật khẩu từ Thái Dương Store

Hẳn là chuyện thử “hack” mật khẩu wifi của người khác để dùng ké là điều mà ai cũng đã từng làm qua. Nhiều khi cần dùng mạng để nhắn tin cho bạn bè, hay check in liền địa điểm mình vừa đến làm chúng bạn trầm trồ, nhưng không có wifi miễn phí hay không có sim 3G thì phải làm sao? Yên tâm có các app sau cứu cánh cho bạn rồi đây! Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Ứng dụng WiFi Master Key với hơn 100 triệu lượt tải về được xem là ứng dụng “trùm” trong việc tìm mật khẩu wifi. Điều này sẽ cực kỳ có lợi khi các bạn đi du lịch tới những nơi xa lạ, hay tới những địa điểm nổi tiếng mà muốn biết mật khẩu wifi, kết nối Internet một cách nhanh chóng để check-in, post hình hay tra bản đồ. Tuy nhiên, WiFi Master Key không thể “hack” tất cả mọi mật khẩu, vì thực ra ứng dụng này chỉ có thể “đọc trộm” mật khẩu với những ký tự đơn giản như dãy số mà thôi. Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Wi-Fi Finder

Phần lớn để sử dụng các ứng dụng hiện nay điện thoại của bạn phải có kết nối Internet, vì vậy việc tìm được địa điểm nào có sóng wifi trở nên vô cùng quan trọng. Wi-Fi Finder là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tìm kiếm các điểm đặt wifi trực tuyến hoặc ngoại tuyến của hơn 500.000 địa điểm đặt tại 144 quốc gia khác nhau. Sử dụng chức năng GPS trên smartphone, Wifi Finder sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc xác định các địa điểm phát wifi xung quanh mình hoặc nơi sắp đến và cả cách để đi đến đó. Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

2. Kinh nghiệm mua sim 3G/ 4G tại Shop Thái Dương store

Mua sim 3G/4G có thể sử dụng tại nước mà bạn đang du lịch là một sự lựa chọn của đại đa số của hội du lịch nước ngoài. Khi cách “hack” wifi không mấy hữu dụng, bạn nên đầu tư tiền mua sim 3G/4G để dùng mạng được tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Với nhiều bạn, việc đầu tiên sau khi làm xong thủ tục nhập cảnh là tìm quầy bán sim điện thoại tại sân bay. Bạn có thể tìm mua sim 3G/4G ở ngay tại sân bay hoặc ở các cửa hàng tiện lợi như Fair Price, 7-eleven… Tuy nhiên nếu là lần đầu bạn xuất ngoại bỡngỡ không biết đường, cộng thêm mang theo hành lý nặng thì việc tìm được quầy bán sim, hay tìm ra một cửa hàng tiện lợi gần đó cũng không dễ dàng gì. Chưa kể nhiều khi vấn đề ngôn ngữ cũng là một rào cản cho việc mua sim, hoặc giờ đáp của bạn muộn, các cửa hàng đều đóng cửa. Nếu có thể, hãy mua trước sim từ trước khi khởi hành sẽ vừa giúp ta có tâm lý thoải mái, an toàn, lại vừa tiết kiệm không ít thời gian và công sức, giúp chuyến du lịch trở nên thoải mái ngay từ những phút đầu tiên. Cách hack wifi và kinh nghiệm mua sim 3G khi du lịch

Tùy vào đất nước bạn đến mà các loại thẻ sim cũng khác nhau, có loại chỉ dùng được 3G/4G chứ không nghe và gọi quốc tế được và cũng có loại hỗ trợ cả chức năng nghe gọi. Các mức lưu lượng của từng loại thẻ sim do các nhà sản xuất cũng khác nhau, vì thế tốt nhất bạn nên tìm hiểu vấn đề này trước ngày đi và chọn cho mình được loại sim phù hợp với nhu cầu nhất.

Lưu ý khi sử dụng sim du lịch :

  • Khi mua sim, để sử dụng được sim thì điện thoại của bạn phải là điện thoại unlock.
  • Sau khi lắp sim xong thì nên nhờ nhân viên hỗ trợ khởi động sim và gọi thử để kiểm tra sim đã hoạt động, nghe gọi bình thường chưa.
  • Các sim thường không có tiền trong tài khoản hoặc được tặng 1 số tiền nhỏ trong tài khoản, bạn cần lưu ý nạp thêm tiền vào tài khoản để sử dụng. Nên nhờ nhân viên hỗ trợ nạp tiền luôn khi nhận sim hoặc gọi tới tổng đài hướng dẫn. Bạn cũng có thể nhờ một người địa phương giúp bạn top – up tiền điện thoại.
  • Các nhà mạng sẽ điều tiết dữ liệu kết nối của bạn, do đó nếu bạn cần tải nhiều thì hãy mua đủ số dung lượng mà bạn sẽ sử dụng. Ngoài ra lưu ý không nên dùng sim để tải phim (nên dùng wifi khách sạn).
  • Nếu mua sim tại ki-ốt ở sân bay hoặc cửa hàng tiện lợi, bạn cần xuất trình hộ chiếu (được xem như là ID) để kích hoạt dịch vụ. Bạn không thể kích hoạt thẻ sim nếu không có ID. Một ID có thể mua được nhiều sim.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, các bạn đã có thể bỏ túi cho mình các loại sim du lịch nào tốt cho từng địa điểm bạn đến, cũng nhưng mẹo vào wifi miễn phí khi quá “bí” để bạn có thể thoải mái sử dụng internet mọi lúc mọi nơi và tận hưởng chuyến đi của mình một cách thoải mái nhất.

related articles

1 comment

Craig 25 Tháng Bảy, 2017 - 7:37 sáng

Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil impedit quo minus id quod maxime placeat facere.

Reply

Leave a Comment